Các cấp Hội tỉnh Phú Thọ tham gia công tác tuyển quân năm 2019

22/02/2019 3:00:59 CH

Sáng 20/2, không khí tưng bừng, náo nức của Lễ giao nhận quân đồng loạt diễn ra trọng thể tại 13 huyện, thành, thị của tỉnh Phú Thọ. Trong sắc cờ hoa rực rỡ, tiếng trống tòng quân rộn ràng, 1.900 thanh niên ưu tú quê hương Đất Tổ trong bộ quân phục màu xanh, ai cũng hồ hởi và thể hiện sự quyết tâm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng khi Tổ quốc gọi tên mình.

Huyện Thanh Ba: Tới dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Tỉnh ủy viên, Chủ tịnh Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Vi Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba; đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Du- Phó Tư lệnh Quân Khu 2; Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó chỉ huy trưởng - tham mưu trưởng - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ; đại diện các đơn vị nhận quân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Thanh Ba, các xã, thị trấn; người thân của các tân binh và nhân dân có mặt để tiễn đưa con em mình lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ đã tổ chức bàn giao 175 quân, đảm bảo chỉ tiêu giao.

Đ/c Phạm Thị Kim Loan - TUV, Chủ tịnh Hội LHPN tỉnh tặng hoa cho tân binh

tại huyện Thanh Ba

Huyện Hạ Hòa tham gia đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Hát mãi khúc quân hành do đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện cùng các tân binh, các đơn vị nhận quân tham gia biểu diễn. Các cấp Hội phụ nữ phối hợp với Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức tới thăm hỏi, động viên các gia đình có con nhập ngũ, tặng 174 xuất quà cho 174 tân binh lên đường nhập ngũ, trị giá gần 30 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch  Hội LHPN huyện tặng quà cho tân binh

Huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban CHQS huyện Thanh Sơn tặng hoa và quà cho 199 tân binh lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% các xã, thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi và giao lưu văn nghệ động viên tân binh lên đường nhập ngũ, đã tặng 199 xuất quà trị giá 29.850.000 đồng.

Đ/c Đỗ Thị Bích Hảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho tân binh

Ban Tuyên giáo tổng hợp