Trung Ương Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà nữ đảng viên cao tuổi và trẻ em mồ côi

30/08/2023 8:36:50 SA

Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh và bà Phạm Thị Kim Loan - TUV Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà tri ân các nữ đảng viên lão thành nhân dịp Quốc Khánh 2/9.

Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng bốn suất quà cho các đảng viên lão thành là: Bà Nguyễn Thị Đường, bà Nguyễn Thị Lâm, phường Tiên Cát, bà Nguyễn Thị Sạ, bà Nguyễn Thị Hảo, phường Thanh Miếu và đến thăm, tặng quà cho đảng viên Nguyễn Thị Cầu, 60 năm tuổi đảng, do sức khỏe yếu đang phải điều trị bệnh tại nhà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, trao 20 suất quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và 80 suất quà cho các trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đ.c Tôn Ngọc Hạnh - UV dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi và tặng quà cho đảng viên Nguyễn Thị Cầu, 60 năm tuổi Đảng tại phường Tiên Cát (Việt Trì)

Chiều ngày 29/8, Đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà đảng viên nữ cao tuổi và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP Việt Trì. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Việt Trì, đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ.

Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Việt Trì, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tặng quà động viên trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Việt Trì nhân dịp năm học mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Trung ương Hội LHPN Việt Nam nhằm tri ân các nữ đảng viên lão thành nhân dịp 2/9 và động viên, khích lệ tinh thần trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Bạch Sáu

Một số hình ảnh của buổi trao quà

Đ.c Tôn Ngọc Hạnh - UV dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi động viên, chúc sức khỏe các nữ đảng viên cao tuổi tại buổi gặp mặt

Đ.c Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì trao quà động viên trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố