Phụ nữ Phú Thọ tổ chức Khởi công Vườn hoa phụ nữ - Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

19/01/2021 1:51:44 CH

Sáng ngày 19/1/2021, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ khởi công “Vườn hoa phụ nữ” - Công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Các đồng chí đại biểu, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh ra quân xây dựng "Vườn hoa phụ nữ"

Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí thường trực Hội LHPN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì, Hội LHPN thành phố, Công ty Hóa chất Việt Trì, Công ty Miwon, Cấp ủy, Chính quyền phường Thọ Sơn cùng hơn 100 cán bộ, hội viên các xã, phường trên địa bàn thành phố Việt Trì tham gia hưởng ứng lễ khởi công và phát động trồng cây.

Sau buổi lễ khởi công, các đồng chí đại biểu, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, cán bộ, hội viên phụ nữ cùng tham gia trồng cây “Vườn hoa phụ nữ” tại Khu di tích lịch sử Quốc gia khảo cổ Làng Cả, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì với tổng diện tích trên 9.000m2, kinh phí trên 600 triệu đồng. Thông qua hoạt động này góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, thực hiện tốt phong trào xây dựng đô thị văn minh.

Ban TG-CSPL - Hội LHPN tỉnh Phú Thọ

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công và ra quân xây dựng "Vườn hoa phụ nữ":