Hội Phụ nữ cơ sở công an phối hợp thăm, tặng quà nhân dân bị thiệt hại cơn bão số 3.

06/08/2018 2:44:14 CH

Chiều 3/8/2018, Hội Phụ nữ cơ sở công an Thành phố phối hợp với đoàn thanh niên Công an Thành phố đến thăm, tặng 15 xuất quà với tổng trị giá 37,5 triệu đồng cho 15 hộ dân tại Thị trấn Thanh Sơn, xã Sơn Hùng, xã Thục Luyện thuộc Huyện Thanh Sơn chịu thiệt hại do cơn bão số 3(cơn bão Sơn Tinh). Tham gia cùng đoàn công tác có đại diện Hội PN Công An, đoàn thanh niên công an tỉnh, Lãnh đạo công an thành phố Việt Trì cùng các hội viên, đoàn viên công an thành phố.

Tại các hộ gia đình đoàn đã trao 15 xuất quà mỗi xuất quà 2,5 triệu đồng

Thay mặt đoàn, Lãnh đạo Công an Thành phố và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với những khó khăn mà nhân dân 3 xã trên địa bàn Thanh Sơn phải gánh chịu sau bão số 3. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia tấm lòng của các hội viên hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên nhằm giúp đỡ bà con nhân dân trong vùng bị ảnh hưởng nặng nề sau bão tháo gỡ phần nào khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Được biết xã Sơn Hùng, xã Thục Luyện, Thị Trấn Thanh Sơn thuộc Huyện Thanh Sơn là địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn toàn tỉnh do cơn bão số 3 gây ra.

Phương Nga
 Chủ tịch Hội PN cơ sở công an Thành Phố