Hội LHPN Yên Lập bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ xã Ngọc Lập

15/10/2018 8:24:41 SA

Hi LHPN huyn t chc l bàn giao “Mái m tình thương” cho gia đình ch Sa Th Thi ti khu Tân Thành 3 – xã Ngc Lp (Yên Lp). Ti d và ch đạo bui lđồng chí Nguyn Mnh Thao - UV BTV, Trưởng Ban Dân vn Huyn y. Cùng s chng kiến ca lãnh đạo xã, khu dân cư, anh em dòng h.

Ch Sa Th Thi là hi viên ph n nghèo có hoàn cnh đặc bit khó khăn, bn thân ch câm điếc bm sinh sng cùng vi b m già trong căn nhà lá dt nát. Hi LHPN huyn đã t chc vn động cán b, hi viên ph n trong huyn tham gia ng h, h tr xây dng "Mái m tình thương" cho ch. Sau gn 3 tháng thi công ngôi nhà cp 4 vi din tích 50m2 đã hoàn thành và được đưa vào s dng vi tng kinh phí 85,5 triu đồng, trong đó hi LHPN huyn vn động ng h 30 triu đồng, y ban MTTQ huyn 5 triu đồng, Hi Ch Thp đỏ huyn 5 triu đồng, MTTQ xã 2 triu đồng cùng s giúp đỡ ca anh em dòng h, s giúp đỡ v ngày công ca hi ph n xã và bà con nhân dân trong khu. Ti bui l bàn giao nhà, các t chc, cá nhân ho tâm, ban, ngành, đoàn th ca huyn, xã và bà con trong khu đã đến thăm, chúc mng, tng gia đình ch Thi nhng phn quà ý nghĩa.

Lãnh đạo Hi LHPN huyn trao kinh phí h tr xây dng nhà mái m tình thương cho ch Sa Th Thi

Căn nhà hoàn thành đưa vào s dng góp phn to điu kin giúp gia đình ch Sa Th Thi sm n định cuc sng, yên tâm lao động sn xut. Đây là hot động thiết thc tiến ti k nim 88 năm thành lp Hi LHPN Vit Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Hi LHPN huyn Yên Lp