Hội LHPN tỉnh tổ chức tuyên truyền về phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy cho hội viên phụ nữ

28/08/2018 10:36:50 SA

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh và Công an tỉnh Phú Thọ  về “Tổ chức tuyên truyền phòng chốngtội phạm, ma túy năm 2018”. Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an tỉnh tổ chức  3 hội nghị tuyên truyền cho 340 cán bộ, hội viên, phụ nữ là báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại các buổi tuyên truyền, báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở đã được nghe báo cáo viên công an tỉnh truyền đạt các nội dung về tình hình tội phạm, ma túy hiện nay; Luật hình sự, Luật phòng, chống ma túy; Một số nhiệm vụ trọng tâm công tác phòng, chống tội phạm, ma túy trong thời gian tới.

Thông qua các buổi tuyên truyền  giúp cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở nhận thức đúng đắn các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; Đồng thời, nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ. Qua đó, giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao hiểu biết pháp luật, tạo sự chuyển biến về ý thức tự giác, chủ động tìm hiểu và chấp hành pháp luật, giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hội LHPN tỉnh