Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên, phụ nữ

31/07/2018 7:58:33 SA

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc và cuộc vận động "Rèn luyện phẩm chất đạo đức Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Ích nhân- Nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức hội nghị truyền thông “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” gần 4.000 hội viên, phụ nữ  tại 5 huyện, thành, thị: TX Phú Thọ, TP Việt Trì, huyện Yên Lập, Thanh Ba, Đoan Hùng.

Hội nghị truyền thông “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ" cho cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Đoan Hùng

Tại hội nghị, Bác sỹ Hồ Mai Hoa, Giảng viên quốc gia Chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, đã tư vấn chia sẻ những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe của phụ nữ độ tuổi ngoài 30, 50 giúp chị em hiểu sâu hơn về nội tiết tố để chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi xuân, giúp chị em giải đáp những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, bổ sung nguồn thực phẩm để hạn chế tình trạng lão hóa cơ thể của phụ nữ khi bước sang tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Đồng thời nhấn mạnh thảo dược được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành kết hợp với các thảo dược quý trong viên uống Bảo Xuân giúp chị em có thể chủ động phòng tránh và khắc phục do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra.

Qua buổi truyền thông, hội viên, phụ nữ tiếp thu được những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ, từ đó giúp chị em hiểu và chủ động chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân.

Thúy Trang
Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh