Hội LHPN tỉnh Phú Thọ thăm hỏi các hộ gia đình hội viên, phụ nữ bị thiệt hại do mưa lũ

28/07/2018 9:30:00 SA

Nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ kịp thời cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại về người và tài sản do đợt lũ lụt vừa qua.

Ngày 27/7/2018, được sự ủy quyền của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình, hội viên phụ nữ tại các xã Long Cốc, Đồng Sơn huyện Tân Sơn; xã Tề Lễ, huyện Tam Nông. Tại huyện Tân Sơn, Đ/c Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đến thăm hỏi, động viên và phúng viếng gia đình bà Hà thị Bất, 81 tuổi, khu Đải, xã Long Cốc và cháu Hoàng Tuấn Kiệt, 12 tuổi khu Đải, xã Long Cốc bị chết trong đợt lũ lụt vừa qua. Trị giá 4.000.000đ (Trung ương Hội LHPN Việt Nam 2 xuất, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ 02 xuất, mỗi xuất trị giá 1.000.000đ). Thăm hỏi, tặng quà gia đình chị Hà Thị Thủy có cháu Hà Xuân Hùng, 12 tuổi, khu Xuân 2, xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn bị dập bàng quang, vỡ xương chậu đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Số tiền 1.000.000 đ (Trung ương Hội LHPN Việt Nam 500.000đ, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ 500.000đ).

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền - PCT Hội LHPN tỉnh Phú Thọ viếng thăm 2 bà cháu (bà Hà thị Bất, 81 tuổi và cháu Hoàng Tuấn Kiệt, 12 tuổi khu Đải, xã Long Cốc) bị chết trong đợt lũ lụt

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ thăm hỏi, tặng quà cháu Hà Xuân Hùng, 12 tuổi, khu Xuân 2, xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn bị dập bàng quang, vỡ xương chậu đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tại huyện Tam Nông, Đ/c Bùi Thị Thu Hồng - PCT Hội LHPN Phú Thọ đến thăm hỏi, động viên và phúng viếng gia đình chị Đỗ Thị Chinh có chồng là Nguyễn Hồng Tư, 54 tuổi, khu 1 xã Tề Lễ bị chết do lũ cuối trôi. Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 1.000.000đ.

Đ/c Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN Phú Thọ thăm hỏi gia anh Nguyễn Hồng Tư, 54 tuổi, khu 1 xã Tề Lễ bị chết do lũ cuối trôi

Minh Thu

Hội LHPN tỉnh Phú Thọ