Hội LHPN huyệnTam Nông tổ chức gặp mặt nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

15/10/2018 8:34:46 SA

Hướng tới Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 12/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt cán bộ phụ nữ của 21 xã, thị trấn, ĐVTT.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930; truyền thống của Hội LHPN Tam Nông qua các thời kỳ. Kế thừa và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ dựng nước và giữ nước, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Nông đã tổ chức phát động và thực hiện nhiều Phong trào thi đua, Cuộc vận động như: “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”; "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc",... đã góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình, xã hội và thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo ở địa phương. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ sở Hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội, các mô hình hình mới, cách làm hay góp phần đưa phong trào của Hội ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng tặng quà cho chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc.

Hội LHPN huyện Tam Nông