Chương trình nghệ thuật Viettri Countdown 2024 - Việt Trì thành phố sắc màu

01/01/2024 9:00:00 SA

Tối 31/12, tại Sân khấu phía nam Công viên Văn Lang, đường Hai Bà Trưng, UBND Thành phố Việt Trì tổ chức Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2024 - Viettri Countdown 2024 với chủ đề “Việt Trì thành phố sắc màu”.

Chương trình nghệ thuật Viettri Countdown 2024 - Việt Trì thành phố sắc màu.

Chương trình nghệ thuật đón chào năm mới gồm ba phần: Thành phố sắc màu, Vũ khúc xuân và The Final Countdown (đếm ngược cuối cùng) với sự góp mặt của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng như: Văn Mai Hương, Lộn Xộn Band, Kiên Trung, Huy Quyết, Plus Band, Ram C, Ngọc Hà, Yến Đink, nhóm The 9 Lady, nhóm nhảy CDC, Vũ đoàn CT Dance, DJ Trang Sarah...

Ca sĩ Văn Mai Hương biểu diễn trên sân khấu Viettri Countdown 2024.

Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, mang đậm giá trị truyền thống, bản sắc trên quê hương Đất Tổ. Bên cạnh đó là các ca khúc sôi động, hiện đại như: Đi đu đưa đi, Cô đơn trên sofa, Đại minh tinh, Vườn địa đàng...tạo nên bầu không khí náo nức, tưng bừng đón chào năm mới.

Nhóm nhạc Lộn Xộn Band tạo nên bầu khồn khí sôi động tại đêm nhạc.

Điểm nhấn của chương trình là thời khắc đếm ngược chào năm mới dưới nền nhạc DJ sôi động, ánh sáng laser hiện đại kết hợp hiệu ứng màn hình led, sân khấu trực quan tạo nên không khí sôi động đón năm mới.

Chương trình nghệ thuật Viettri Countdown 2024 thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân.

Ngay sau đó vào lúc 00h00 phút ngày 1/1/2024 đã diễn ra chương trình bắn pháo hoa rực rỡ kéo dài 15 phút, hứa hẹn một năm mới với nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc.

Chương trình nghệ thuật Viettri Countdown 2024 - Việt Trì thành phố sắc màu diễn ra ấn tượng đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và các địa phương lân cận tham gia. Qua đó, tạo không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm mới, góp phần cổ vũ động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền, toàn thể lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024.

Nguồn: Báo Phú Thọ

•   Tổng truy cập: 3420670