Yên Lập: Tổ chức sơ kết công tác Hội quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021

22/09/2021 7:38:03 SA

Sáng ngày 21/9/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021.

Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Hội LHPN huyện, các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội huyện, Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện và Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và ĐVTT. Đồng chí Chu Thị Liên - HUV, UV BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN huyện chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghiêm túc đánh giá kết quả đạt được trong Quý III/2021, làm rõ những tồn tại, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tập trung thảo luận về các nhiệm vụ, nội dung công tác Hội trọng tâm triển khai thực hiện trong Quý IV/2021. Cũng tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo BHXH huyện thống nhất cách triển khai, thực hiện một số nội dung trong công tác thực hiện thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện triển khai công tác phối hợp thực hiện ủy thác Ngân hàng CSXH.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Chu Thị Liên – HUV, UV.BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ sở Hội trong quý III và chỉ đạo những nội dung tập trung thực hiện trong quý IV năm 2021; phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ chung tay thực hiện phong trào “Mỗi hội viên, phụ nữ ủng hộ 1 chiếc khẩu trang” do Hội LHPN tỉnh Phú Thọ phát động thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng chống đại dịch Covid -19 và hưởng ứng Lễ phát động “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam./.

Hà Thu – Hội LHPN huyện