Yên Lập: Ra mắt mô hình “Nhà sạch – vườn đẹp” và Công trình “Đường hoa” Chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập

15/05/2023 3:15:28 CH

Thực hiện Cuộc vận động Xây dựng Gia đình “5 không, 3 sạch”, “5 có 3 sạch”. Sáng ngày 12/5/2023, Hội LHPN huyện Yên Lập chỉ đạo Hội LHPN xã Đồng Thịnh ra mắt công trình đường hoa chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập và mô hình “Nhà sạch - Vườn đẹp” tại xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập.

Mô hình "nhà sạch - vườn đẹp" được xây dựng nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và người dân trong việc sắp xếp, chỉnh trang nhà cửa, vườn hộ, công trình phụ trợ cũng như phân loại, xử lý rác thải, nước thải ngay tại hộ gia đình, góp phần xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN huyện tặng 10 thùng rác, lắp đặt 02 biển "Nhà sạch, vườn đẹp" cho các gia đình trong cụm dân cư với tổng trị giá trên 01 triệu đồng.

Hội PN huyện Yên Lập

Một số hình ảnh của buổi ra mắt