Việt Trì - Tổ chức hội nghị kiện toàn UVBCH, UVBTV và chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố nhiệm Kỳ 2016- 2021

25/10/2019 1:19:38 CH

Ngày 23/10/2019, Hội LHPN Thành phố Việt Trì tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016 -2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Lâm - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành  ủy, lãnh đạo Ban tổ chức Hội LHPN Tỉnh, các đồng chí là UVBCH Hội LHPN Thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đ/c Bùi Thị Thu Hồng - PCT Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố

Tại hội nghị 100% đại biểu có mặt đã nhất trí bầu bổ sung 3 đồng chí : Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND Phường Minh Phương; Trần Thị Ngọc Hà - Thẩm phán tòa án nhân dân thành phố; Lê Na- Trưởng Ban nữ công Bệnh viện đa khoa tỉnh vào UVBCH khóa XVII. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến -  Nguyên đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Minh Phương được bầu vào UV BTV giữ chức vụ phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến bày tỏ sự cảm ơn trân trọng, đồng thời khẳng định sự quyết tâm phấn đấu làm việc, học tập, cùng Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố quyết tâm đồng lòng làm tốt công tác Hội, góp phần đưa phong trào Phụ nữ thành phố đổi mới và phát triển. Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Việt Trì khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 .

Minh Tuyến

Hội LHPN Thành phố Việt Trì