Việt Trì: Kết nối nhận "Mẹ đỡ đầu" trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Lô

30/03/2023 9:46:39 SA

Hưởng ứng chương trình Mẹ đỡ đầu do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhận được sự đồng hành, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng từ các nhà hảo tâm.

Vừa qua, Hội LHPN xã Sông Lô "Nhận đỡ đầu" hai cháu Đinh Tiến Tài và Đinh Tiến Tú - hai cháu mồ côi Bố, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu 3 xã Sông Lô.

Cháu Đinh Tiến Tài sinh năm 2011; Cháu Đinh Tiến Tú sinh năm 2015 hai cháu mồ côi Bố khi còn nhỏ, hiện tại Mẹ là chỗ dựa duy nhất của 2 anh em Tiến và Tú. Cuộc sống vô vàn khó khăn vất vả nhưng các cháu luôn nỗ lực trong học tập, cố gắng giúp mẹ trong cuộc sống hàng ngày.

Trước hoàn cảnh khó khăn của hai Cháu, Hội LHPN xã Sông Lô đã kết nối với nhà hảo tâm nhận “Mẹ đỡ đầu” để giúp hai cháu có thêm chỗ dựa và sự sẻ chia trong cuộc sống. Đó là một niềm hạnh phúc là tia hy vọng ấm áp để Cháu viết tiếp ước mơ cắp sách tới trường và hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Hội LHPN thành phố Việt Trì