Tổng hợp: Đại hội điểm phụ nữ cấp cơ sở

05/03/2021 10:06:46 SA

Hội LHPN huyện Thanh Sơn

Hội LHPN huyện Thanh Sơn chỉ đạo Hội LHPN xã Văn Miếu tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đ/c Đặng Quang Huy - TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c  Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ; đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Hội LHPN huyện Thanh Sơn, Đảng ủy xã Văn Miếu cùng 125 hội viên phụ nữ tiêu biểu trong toàn xã.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Huyện ủy Thanh Sơn, Hội LHPN huyện và Đảng ủy xã Văn Miếu chụp ảnh lưu niệm với BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026

Nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hội LHPN xã Văn Miếu đã đoàn kết, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội với nhiệm vụ phát triển kinh tế, đạt được nhiều kết quả tích cực. Nổi bật là công tác nhân đạo, từ thiện đền ơn đáp nghĩa thăm hỏi tặng quà cho các gia đình hội viên nghèo, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng với 83 suất quà, tổng giá trị 15 triệu đồng, duy trì hiệu quả hoạt động quản lý tốt các nguồn vốn, quỹ Hội đạt 471 triệu đồng, cho các hội viên vay để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững nâng cao thu nhập gia đình.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết đại hội đã bầu 13 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN nhiệm kỳ 2021- 2026, và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội LHPN huyện Thanh Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 06 đại biểu chính thức. Hội LHPN huyện đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm ngay sau Đại hội.

Hội LHPN huyện Cẩm Khê

Hội LHPN xã Yên Tập long trọng tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị chỉ đạo được Hội LHPN huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở để từ đó rút kinh nghiệm và triển khai trong toàn huyện.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Vũ Thị Thu Huyền- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đ/c Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đ/c Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Giám đốc Trung tâm Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng uỷ xã Yên Tập và 76 đại biểu chính thức.

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu phụ nữ xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội, đồng chí Phan Thị Ánh Duyên tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Tập khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội đã bầu 05 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Cẩm Khê khóa XIII. Ngay sau Đại hội, Hội LHPN huyện đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm.

Hội LHPN huyện Tam Nông

Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã Hương Nộn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 với 89 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.000 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn xã. Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Phan Hồng Nhung- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Nguyễn Chí Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,  đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đại diện các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hương Nộn.

Đ/c Phan Hồng Nhung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu phụ nữ xã Hương Nộn, huyện Tam Nông

Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo và phát triển”, Đại hội đã nghiêm túc bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 15 đồng chí; đồng chí Trần Thị Thu Thủy giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã. Đại hội bầu 7 đồng chí dự Đại hội cấp trên.

Sau thành công của Đại hội, Hội LHPN huyện đã tổ chức rút kinh nghiệm để các đơn vị tiến hành đại hội phụ nữ cơ sở đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ xã Hương Nộn, huyện Tam Nông

Ban Tuyên giáo-CSPL