Tân Sơn: Ra mắt đoạn đường hoa

26/04/2023 2:45:06 CH

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập huyện Tân Sơn (30/4/2007-30/4/2023), sáng ngày 25/4, Hội Phụ nữ huyện Tân Sơn tổ chức ra mắt “Đoạn đường hoa phụ nữ” tại Khu Bông 1, xã Long Cốc. Tham gia chương trình có các đồng chí Ban Gia đình xã hội - Kinh tế, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Hội LHPN huyện Tân Sơn; cấp ủy, chính quyền xã Long Cốc.

Đoạn đường hoa phụ nữ được trồng trên tuyến đường dài trên 1 km, ở khu Bông 1 xã Long Cốc, có tổng trị giá 100 triệu đồng. Với thông điệp “Xây dựng đường hoa phụ nữ xanh - sạch - đẹp”. Tại buổi ra quân đã tiến hành trồng 85 cây hoa ban, hoa phượng, 2.500 gốc hoa trạng nguyên, hoa mười giờ.

Các đồng chí đại biểu tham gia trồng cây tại "Đường hoa phụ nữ" khu Bông 1, xã Lông Cốc

Trước đó, Chi hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ và nhân dân trong khu đã huy động khoảng 90 hộ gia đình ủng hộ 03 ngày công tham gia vệ sinh, phát dọn hành lang và trồng cây; đồng thời nhân dân ủng hộ phân bón, cây bương, tre để làm rào chắn bảo vệ cây mới trồng. Ngoài tuyến đường hoa ở khu bông 1, Hội phụ nữ phối hợp với các khu dân cư Nhội, Cạn, Bông 2 đã phát động trồng 100 cây hoa ban và hơn 1.000 cây hoa trạng nguyên tại các tuyến đường trên địa bàn xã.

Hội PN huyện Tân Sơn