PHỤ NỮ ĐẤT TỔ THÂN THIỆN, NHÂN ÁI, ĐOÀN KẾT, HỘI NHẬP, PHÁT TRIỂN

Phú Thọ: Thăm, tặng quà Đồn biên phòng cửa khẩu Ma Lù Thàng và hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Ma Li Pho

13/12/2023 9:06:35 SA

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã Phú Thọ tổ chức đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Đồn biên phòng cửa khẩu Ma Lù Thàng, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Lai Châu và tặng quà hội viên, phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan, Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phú Thọ làm trưởng đoàn.

Trong chuyến thăm, đoàn công tác đã tổ chức dâng hương bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc xã Ma Li Pho; tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình phối hợp gữa Hội LHPN thị xã Phú Thọ và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng và thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu. Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã đã hỗ trợ sửa chữa nhà 02 hội viên phụ nữ nghèo xã Ma Li Pho số tiền 20.000.000đ; hỗ trợ Đồn biên phòng thực hiện chương trình “Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản” trị giá 20.000.000đ; hỗ trợ thực hiện 01 mô hình chăn nuôi số tiền 10.000.000đ; tặng 28 áo ấm trị giá 22.000.000đ cho chiến sĩ Đồn biên phòng; tặng quà cho 4 cháu được ĐBP Cửa khẩu Ma Lù Thàng nhận đỡ đầu số tiền và quà là 2.000.000đ, phối hợp với Công ty đầu tư Bích Thủy tặng quà cho các cháu học sinh trường PTDTNT tiểu học Đoàn Kết trị giá 9.200.000đ; tổng giá trị quà tặng của chuyến công tác là 84.200.000đ.

Hội PN thị xã Phú Thọ