Phụ nữ Phú Thọ hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam

28/06/2022 3:42:22 CH

Đ/c Phạm Thị Kim Loan – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ trao Giải Nhất cho đội thi Hội LHPN xã Sơn Hùng tại Hội thi

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2022, từ ngày 15-28/6, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Phú Thọ tổ chức nhiều hoạt động với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc” như: Tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” gắn với Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp huyện về NQ Đại hội đại biểu PNTQ lần thứ XIII và NQ Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI; tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc”, gặp mặt gia đình hạnh phúc tiêu biểu, trình diễn Áo dài truyền thống, tọa đàm... Biểu dương và tặng quà cho 418 gia đình hạnh phúc tiêu biểu, 147 CLB xây dựng gia đình hạnh phúc, tặng 258 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 117 phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; Nhận làm mẹ đỡ đầu, hỗ trợ kinh phí và trao sổ tiết kiệm cho 68 trẻ mồ côi (nâng số trẻ em mồ côi được Hội phụ nữ nhận đỡ đầu lên 168 cháu)....và tặng nhiều phần quà có ý nghĩa...thu hút trên 39.000 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia. Tổng số tiền, quà tặng dịp 28/6 đạt gần 2 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sự lan tỏa và tôn vinh, vun đắp những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Đồng chí Phan Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho 11 hộ gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Trần Thị Thảo - Hội LHPN tỉnh Phú Thọ