PHÙ NINH - RA MẮT CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG HOA PHỤ NỮ

25/03/2022 3:00:00 CH

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 24/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Ninh và Công ty cổ phẩn Quốc tế LeadViet - Phòng khám đa khoa Y tâm Hà Nội tổ chức trồng, ra mắt công trình đường hoa phụ nữ tại khu 2 xã Trung Giáp. Dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Hội LHPN huyện Phù Ninh; cấp ủy, chính quyền xã Trung Giáp và lãnh đạo Công ty cổ phẩn Quốc tế Leadviet - Phòng khám đa khoa Y tâm Hà Nội.

Đại diện Công ty LeadViet trao kinh phí hỗ trợ Công trình đường hoa phụ nữ

Công trình đường hoa được xây dựng trên tuyến đường tỉnh lộ dài trên 100m, ở khu 2 xã Trung Giáp, có tổng trị giá 30 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần Quốc tế Leadviet - Phòng khám Y tâm hỗ trợ 20 triệu đồng, Xã Trung Giáp hỗ trợ san mặt bằng và ngày công. Đường hoa được trồng các loại cây là: Muồng Hoàng Yến, Ban Tây Bắc...Đây là những cây giống có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và phù hợp với cảnh quan ven đường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Đây là hoạt động gắn với cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới và là công trình chào mừng thành công đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thu Hiền

Một số hình ảnh hoạt động trồng cây – Công trình đường hoa phụ nữ tại xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh: