KHAI MẠC TRỌNG THỂ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM KHÊ, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

24/06/2020 11:18:11 SA

Đồng chí Bùi Minh Châu - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Sáng 24/6, Đảng bộ huyện Cẩm Khê đã tổ chức trọng thể phiên chính thức Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ vinh dự được Tỉnh uỷ lựa chọn tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ cấp trên cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh đại hội

Dự đại hội có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội điểm Đảng bộ cấp trên cơ sở của tỉnh. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Trung ương, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Đại hội điểm Đảng bộ cấp trên cơ sở của tỉnh, các đồng chí Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức các huyện, thành, thị uỷ và Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện chủ chốt qua các thời kỳ và 218 đồng chí là những đảng viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 8000 đảng viên trong toàn Đảng bộ…

Các đại biểu dự đại hội

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Nhiệm kỳ 2015 - 2020, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức song toàn Đảng, toàn quân và nhân dân trong huyện đã nỗ lực phấn đấu đạt những thành tựu quan trọng, các chỉ tiêu kinh tế, xã hội và xây dựng hệ thống chính trị cơ bản đạt và vượt mục tiêu Đại hội đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng cao. Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đã đạt được, Cẩm Khê còn nhiều khó khăn, hạn chế. Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 28, đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được, những vấn đề mới nảy sinh. Đồng thời, chỉ ra những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm tiến hành đổi mới công tác lãnh đạo trên các lĩnh vực chủ yếu của đời sống xã hội. Trên cơ sở đó, đại hội sẽ đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp và các bước đi phù hợp cho những năm tiếp theo, quyết tâm đưa huyện Cẩm Khê cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2025.

Đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc đại hội

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu tại đại hội

Đại biểu các tầng lớp nhân dân trong huyện chúc mừng đại hội

Nguồn: Báo Phú Thọ điện tử