Hội PN Cẩm Khê phối hợp tổ chức trao tặng 12 xuất quà cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Dưỡng

30/12/2021 3:28:46 CH

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Cẩm Khê, Phòng Cảnh sát môi trường-CA tỉnh, Đảng ủy xã Yên Dưỡng tặng quà các gia đình hội viên phụ nữ nghèo

Ngày 29/12, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Phú Thọ đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Dưỡng.

Đoàn đã trao 12 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 chăn ấm mùa đông, 1 túi quà gồm các nhu yếu phẩm và 200 nghìn tiền mặt với tổng trị giá 1 triệu đồng) đến tận tay 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra đoàn còn trao tặng những chiếc áo khoác mùa đông cho các cháu nhỏ trong các gia đình đến thăm. Những phần quà được trao tặng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã kịp thời góp phần hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Hà Tuấn Tú – Phó Trưởng phòng cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Thi - xã Yên Dưỡng

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; sự quan tâm, chia sẻ đối với các đối tượng xã hội trong dịp Tết đến Xuân về.

Phạm Hường - Hội PN Cẩm Khê