MỖI CÁN BỘ TUYÊN GIÁO LÀ NHỊP CẦU NỐI GIỮA NHÂN DÂN VỚI ĐẢNG

HỘI NGHỊ BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN 8

16/02/2023 10:51:02 SA

Ngày 15/02, Hội LHPN tỉnh - đơn vị chủ trì Dự án 8 cấp tỉnh, tổ chức Họp Ban điều hành triển khai, quán triệt, thống nhất một số nội dung dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” giai đoạn I: 2021-2025 và năm 2023.

Đ.c Phạm Thị Kim Loan - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị
Dự án triển khai nhằm nâng cao nhận thức, hỗ trợ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ chăm sóc phụ nữ và trẻ em; góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Tiến Quân – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Phú Thọ; các đồng chí trong Ban điều hành Dự án 8 cấp tỉnh.
Lãnh đạo UBND huyện Tân Sơn phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghi, các đại biểu đã thảo luận, tập trung làm rõ những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai Dự án 8 và đề xuất các phương án, giải pháp, đảm bảo thực hiện đúng tiến và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện tám chỉ tiêu của Dự án 8 đề ra trong năm 2023.
Bạch Sáu