Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đoan Hùng tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cơ sở

19/05/2020 8:36:05 SA

Vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2020.

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 70 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Chi hội trưởng phụ nữ mới kiện toàn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 ngày các chị em phụ nữ được tiếp thu các chuyên đề về: Tư tưởng HCM, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới, giáo dục bình đẳng giới và xây dựng gia đình hạnh phúc, hướng dẫn xây dựng mô hình “chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”, hướng dẫn tổ chức buổi sinh hoạt tại chi hội… Cũng tại lớp tập huấn, cán bộ Hội cơ sở được lắng nghe đồng chí Đỗ Lương Bằng - Phó Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Đoan Hùng tuyên truyền công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội trong tình hình mới. Từ đó thu hút ngày càng nhiều chị em tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Đinh Thị Đào

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đoan Hùng