Hội LHPN xã Thanh Đình ra mắt mô hình điểm “Đoạn đường hoa”

29/08/2019 10:14:36 SA

Hưởng ứng “Năm trật tự đô thị, văn minh đô thị” thành phố 2019, hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và 65 năm ngày thành lập xã Thanh Đình (2/9/1954 - 2/9/2019). Vừa qua, Hội LHPN xã Thanh Đình đã ra mắt mô hình điềm “ đoạn đường hoa” . Tham dự buổi ra mắt mô hình có lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, khu dân cư cùng trên 70 hội viên phụ nữ thuộc chi hội 3,4, 10 xã Thanh Đình.

Đoạn đường có chiều dài khoảng trên 500m, thuộc khu Hooc Biếc chạy trên tuyến đường từ khu 3,4,10 xã Thành Đình dọc tuyến đường được được trồng cây hoa thanh táo và xen kẽ là cây hoa mười giờ đủ sắc màu,hoa chiều tím đây là những loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, phù hợp với cảnh quan. Đoạn đường sẽ giao cho cán bộ, hội viên của khu 3,4,10 trực tiếp chăm sóc và quản lý.

Việc xây dựng và thực hiện mô hình "Đường hoa phụ nữ" nhằm thực hiện cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với xây dựng làng, xã sạch, đẹp trong phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là thành phố lễ hội cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

Lê Thị Đào

Phó chủ tịch Hội LHPN xã Thanh Đình