HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC LỄ GẮN BIỂN NHÀ ĐA NĂNG CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020-2025

13/06/2020 10:31:47 SA

Chiều 12/6/2020, tại Cơ quan Hội LHPN tỉnh long trọng tổ chức Lễ gắn biển Nhà đa năng. Đây là một công trình hết sức ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự, chỉ đạo, động viên và chung vui với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Anh - Tỉnh ủy viên, Bí Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí BTV Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và cán bộ Hội LHPN tỉnh.

Với sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan Hội và từ nguồn vận động xã hội hóa, công trình xây dựng Nhà đa năng đã hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng với diện tích mái vòm 193m2, tổng giá trị trên 200 triệu đồng. Công trình mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan trong việc cải thiện, nâng cao đời sống về mọi mặt cho cán bộ cơ quan, đáp ứng ứng nguyện vọng của đông đảo cán bộ cơ quan trong việc rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm... góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Cũng tại buổi Lễ gắn biển Nhà đa năng, Công đoàn tỉnh Hội phụ nữ tổ chức buổi giao lưu cầu lông giữa các đoàn viên công đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Hội LHPN tỉnh. Buổi giao lưu tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi cho các đoàn viên công đoàn 2 cơ quan tham gia.

Bạch Sáu

Hội LHPN tỉnh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ gắn biển công trình:

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

phát biểu chúc mừng Hội LHPN tỉnh tại buổi lễ gắn biển Công trình

Đồng chí Nguyễn Quang Anh, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gắn biển công trình

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Bí thư Chi bộ tỉnh Hội phụ nữ
Báo cáo kết quả xây dựng Công trình Nhà đa năng

Toản cảnh nhà Đa năng của Hội LHPN tỉnh