HỘI LHPN TỈNH PHÚ THỌ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HỘI VIÊN DANH DỰ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

08/11/2022 5:00:00 CH

Tiếp nối các hoạt động của Cụm thi đua. Sáng cùng ngày 08/11/2022, tại Bệnh viên đa khoa Hùng Vương Hội LHPN tỉnh tổ chức trao Quyết định kết nạp hội viên danh dự và tham quan mô hình trồng bưởi xã Chí Đám huyện Đoan Hùng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương - Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Ban chuyên môn Hội LHPN Việt Nam; lãnh đạo Hội LHPN 7 tỉnh trong Cụm thi đua và lãnh đạo huyện Đoan Hùng

Thực hiện chủ trương về kết nạp hội viên danh dự. Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam cho 03 đồng chí: Phạm Văn Học, Đồng chí Đặng Thanh Hải; Đồng chí Nguyễn Đức Nhưng là lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Đây là những cá nhân có uy tín trong xã hội, có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động công tác Hội Phụ nữ các cấp. Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Thị Kim Loan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã trao quyết định hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam cho 03 đồng chí; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hương - Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng hoa chúc mừng, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội.
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Văn Học - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, huyện Đoan Hùng - hội viên danh dự

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Quyết định hội viên danh dự cho đồng chí Phạm Văn Học - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, huyện Đoan Hùng

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết đinh hội viên danh dự, đồng chí Phạm Văn Học - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ bày tỏ sự cảm ơn Hội LHPN tỉnh đã quan tâm và tin tưởng kết nạp 3 đồng chí cán bộ của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương là hội viên danh dự, đây vừa là niềm vui vừa là trách nhiệm của bản thân và hứa sẽ luôn đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ cũng như các hoạt động Hội tại huyện Đoan Hùng nói riêng và Hội LHPN tỉnh nói chung.
Cùng ngày, Đoàn đã tới thăm mô hình trồng bưởi Sửu của gia đình chị Phạm Thị Thêm hội viên phụ nữ khu Chí, xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng có vườn bưởi 50 cây, với sản lượng hàng năm từ 4.000 - 4.500 quả thu cho nhập từ 100-150 triệu đồng
Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam và 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc thăm mô hình trồng bưởi của hội viên phụ nữ xã Chí Đám (Đoan Hùng)