Hội LHPN huyện Thanh Ba phối hợp thăm, tặng quà cho Bệnh viện dã chiến huyện và BCĐ phòng, chống dịch covid-19 xã Chí Tiên

30/12/2021 4:30:00 CH

Đoàn tặng nhu yếu phẩm cho bệnh viện dã chiến

Ngày 28/12/2021, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội nông dân, Huyện đoàn Thanh Ba đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Bệnh viện dã chiến của huyện và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Chí Tiên. Tham gia đoàn, có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Bệnh viện dã chiến huyện Thanh Ba hiện đang điều trị cho 19 bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn huyện. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các y, bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đồng thời, mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực cứu chữa cho bệnh nhân, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Lê Thị Bích Đào - Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Ba thăm hỏi, động viên Ban Chỉ đạo phòng chống covid-19 xã Chí Tiên

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 xã Chí Tiên, là xã có nhiều ca dương tính nhất huyện Thanh Ba với 47 ca.

Dịp này, đoàn đã tặng Bệnh viện dã chiến và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Chí Tiên nhiều phần quà ý nghĩa để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị quà tặng gần 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của các lực lượng tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn huyện trong thời gian sớm nhất./.

Hương Giang - Hội LHPN huyện Thanh Ba