Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021. Kỳ họp thứ IX

30/03/2020 4:09:03 CH

Vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa XIX, kỳ họp thứ IX. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Hội LHPN tỉnh; Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dận vận huyện ủy và các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đ/c Đinh Thị Thu Hương - PCT Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh

Tại Hội nghị BCH đã bầu bổ sung 03 đồng chí vào Ban chấp hành; 02 đồng chí vào Ban Thường vụ và Chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Ninh. Đồng thời tổ chức chia tay các đồng chí thôi không tham gia ủy viên Ban Thường vụ, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hoài Hương - nguyên Chủ tich Hội LHPN huyện chuyển công tác.

Hội LHPN huyện Phù Ninh