Hội LHPN huyện Phù Ninh: Gặp mặt kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam

24/06/2022 5:06:53 CH

Sáng ngày 24/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2022. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trịnh Đức Lai, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ của huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; lãnh đạo phòng, ban, cơ quan của huyện, Hội Phụ nữ các xã, thị trấn và đại diện gia đình chính sách tiêu biểu, hội viên phụ nữ, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, các cấp Hội phụ nữ huyện Phù Ninh đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao; tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm; biểu dương, khen thưởng, tặng quà cho 70 gia đình hạnh phúc tiêu biểu, 8 chủ nhiệm CLB gia đình hạnh phúc, 45 cháu học sinh nghèo vượt khó có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà, xe đạp, 92 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ BHYT, BH Bảo Việt với tổng giá trị trên 140 triệu đồng. Các phong trào thi đua trên địa bàn huyện đã có sức lan tỏa, kết nối các tầng lớp nhân dân xây dựng gia đình theo tiêu chí: no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, phát triển bền vững. Đến nay, toàn huyện đã có 92% gia đình, khu dân cư đạt khu dân cư văn hóa, trên 3 nghìn công dân học tập, 25.760 gia đình học tập, 104 dòng họ, 183 cộng đồng, 93 đơn vị học tập, 17 mô hình phòng chống bạo lực gia đình.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 75 xuất quà trị giá trên 70 triệu đồng cho 20 hộ gia đình chính sách tiêu biểu, 40 hội viên phụ nữ, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và tặng 15 xe đạp cho các cháu học sinh nghèo hiếu học.

Hội PN Phù Ninh

Một số hình ảnh hoạt động Kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam tại huyện Phù Ninh