Hội LHPN huyện Hạ Hòa ra mắt mô hình điểm "Phụ nữ đất Tổ - Duyên dáng áo dài" và tổ chức Ngày hội gia đình hạnh phúc

26/06/2020 1:45:25 CH

Sáng ngày 25/6/2020, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hội LHPN huyện Hạ Hòa tổ chức “Ngày hội gia đình hạnh phúc”  với chủ đề: “Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình”; Biểu dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020 và ra mắt mô hình điểm“Phụ nữ đất Tổ - Duyên dáng áo dài”.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, đồng chí Phùng Quang Vinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐNĐ huyện, đồng chí Ngô Anh Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Ban, ngành của huyện, và hơn 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

Đ/c Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, quà cho các gia đình HP tiêu biểu tại Ngày hội

Ngày Hội diễn ra với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa như: Các tiết mục văn nghệ ca ngợi về hạnh phúc gia đình được các chị hội viên dàn dựng, tiết mục khiêu vũ mang lại sự dẻo dai, trẻ trung, năng động của chị em phụ nữ; Ra mắt mô hình điểm“Phụ nữ đất Tổ - Duyên dáng áo dài” tại Thị trấn Hạ Hòa; và tổ chức trình diễn áo dài của các thành viên tham gia mô hình; Giao lưu về chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình với Gia đình hạnh phúc tiêu biểu; Tọa đàm về tình trạng bạo lực gia đình phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em hiện nay với Chi hội trưởng chi hội phụ nữ kiêm tổ trưởng tổ hòa giải ở cơ sở và Công an huyện...

Các vị khách mời giao lưu, tọa đàm, chia sẻ tại Ngày hội

Các thành viên mô hình Phụ nữ Đất tổ - Duyên dáng áo dài trình diễn áo dài tại Ngày hội

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh và Hội LHPN tỉnh Phú Thọ đã trao 10 triệu đồng và 50 bộ áo dài cho mô hình. Hội LHPN huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Hạ Hòa vận động ủng hộ được 260 bộ áo dài để tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Hội LHPN huyện đã biểu dương 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020; các gia đình được biểu dương tại Ngày hội đều là các gia đình văn hóa tiêu biểu, có con ngoan, học giỏi, có tinh thần vượt khó vươn lên, gia đình hạnh phúc, là tấm gương sáng để cộng đồng học tập, noi theo và thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Bảo hiểm xã hội huyện Hạ Hòa tặng 10 thẻ BHYT, Công ty Bảo việt Phú Thọ tặng 10 thẻ Bảo hiểm bảo việt cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thư

Hội LHPN huyện Hạ Hòa