Hỗ trợ tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ Mô hình “Cây bưởi bảo hiểm xã hội” huyện Đoan Hùng

09/12/2021 11:33:09 SA

Thực hiện Công văn số 578/CV-UBND, ngày 03/11/2021 của UBND huyện Đoan Hùng về việc hỗ trợ tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị giảm thẻ BHYT theo Quyết định 861/QĐ-TTG ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ từ quỹ mô hình "Cây bưởi bảo hiểm xã hội” tại 4 đơn vị: Yên Kiện, Minh Phú, Hùng Xuyên, Ca Đình.

Sáng ngày 08/12/2021, Hội LHPN - BHXH huyện tổ chức Hội nghị trao tặng thẻ BHYT cho 47 người dân của xã Yên Kiện có hoàn cảnh khó khăn bị giảm thẻ BHYT theo Quyết định 861/QĐ-TTG ngày 04/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bình - Giám đốc BHXH huyện, đồng chí Đinh Thị Thuý Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Phan Tiến Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Yên Kiện và người dân được thụ hưởng chương trình.

Đc Nguyễn Thị Bình - Giám đốc BHXH huyện, đc Đinh Thị Thúy Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng thẻ BHYT cho người dân xã Yên Kiện

Hội LHPN - BHXH huyện uỷ quyền cho Hội LHPN xã Minh Phú, Ca Đình, Hùng Xuyên tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho người dân tại địa phương. Tổng đợt hỗ trợ 4 đơn vị là 241 thẻ BHYT với tổng trị giá 45.218.520 đồng.

Hội nghị trao tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ mô hình Cây bưởi BHXH huyện Đoan Hùng

Trong thời gian tới, Hội LHPN tiếp tục phối hợp với BHXH huyện Đoan Hùng tích cực tuyên truyền hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia BHYT hộ gia đình, làm tốt công tác xã hội hóa, vận động các nguồn ủng hộ, tài trợ cho quỹ mô hình “Cây Bưởi bảo hiểm xã hội” huyện để góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội cho mỗi người dân, vì sức khỏe cộng đồng./.

Đinh Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện