MỖI CÁN BỘ TUYÊN GIÁO LÀ NHỊP CẦU NỐI GIỮA NHÂN DÂN VỚI ĐẢNG

Gặp mặt cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ hưu trí nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

04/03/2017 7:29:35 CH

              Sáng ngày 04/3/2017, Ban liên lạc cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ hưu trí tại tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Dự buổi gặp mặt, có đ/c Trần Thị Tăng - Ủy viên BCH Hội LHPN Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, Trưởng, phó ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ đã nghỉ hưu là hội viên trong Ban liên lạc.

               Trong không khí đầm ấm, vui tươi, các thế hệ cán bộ Hội cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam; nhiều ý kiến phát biểu đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đối với các thế hệ cán bộ Hội đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của phong trào Hội LHPN tỉnh trong những năm tiếp theo; động viên, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về công tác Hội, để tiếp tục góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, phấn đấu vì mục tiêu chung cho sự tiến bộ, bình đẳng, phát triển của phụ nữ.

 

Đ/c Trần Thị Tăng – Ủy viên BCH Hội LHPN Việt Nam, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Trần Thị Tăng - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ sự tri ân, niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN tỉnh đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt tại ngôi nhà chung của Hội, đồng chí trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đồng chí Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh báo cáo nhanh một số kết quả hoạt động nổi bật của các cấp Hội phụ nữ tỉnh đạt được trong năm 2016 và các công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Thông tin chung về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017- 2022 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 07 đến ngày 09/3/2017.

 

Đại diện Ban liên lạc cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ hưu trí tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

 

 

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng Ban Liên lạc

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng hoa và quà cho Ban liên lạc cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ hưu trí, tặng quà mừng thọ cho 03 đồng chí hội viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó của các thế hệ cán bộ Hội, thể hiện quyết tâm phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Huyền

 Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh
Chuyên mục Tin tức

Du lịch Phú Thọ

Liên kết web

Thống kế truy cập

  •   Đang Online: 1
  •   Tổng truy cập: 2832783