PHỤ NỮ ĐẤT TỔ THÂN THIỆN, NHÂN ÁI, ĐOÀN KẾT, HỘI NHẬP, PHÁT TRIỂN

GẶP MẶT CÁN BỘ NỮ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

16/10/2023 4:10:49 CH

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh phát biểu khai mạc buổi Gặp mặt 

Ngày 16/10/2023, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ nữ thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Những năm qua, tỉnh Phú Thọ luôn coi trọng công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ, kịp thời bổ sung nguồn cán bộ trẻ có trình độ. Hiện nay toàn tỉnh có 68 cán bộ nữ thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý, trong đó có 1 đồng chí là Ủy viên BTV Tỉnh ủy, 9 đồng chí là Tỉnh ủy viên, 37 đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, 21 đồng chí là lãnh đạo, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND các huyện, thành, thị và các Đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với sự nỗ lực của bản thân, đội ngũ cán bộ nữ của tỉnh đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng đổi mới, năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phùng Khánh Tài và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng hoa chúc mừng  cán bộ nữ nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phùng Khánh Tài và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các cán bộ nữ lãnh đạo vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các đồng chí mong muốn cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Các đại biểu nữ tham gia Tọa đàm  "Phong thái của nữ lãnh đạo" 
và thực hành một số tư thế và tác phong trong một số nghi thức giao tiếp

Trong dịp này, các cán bộ nữ được các chuyên gia, báo cáo viên trao đổi, chia sẻ về chuyên đề “Phong thái của nữ lãnh đạo”. Trong đó tập trung vào một số nội dung như: Nghi thức và tầm quan trọng của giao tiếp lịch sự; thực hành các kỹ năng mềm trong giao tiếp, xây dựng sự tự tin, tác phong thanh lịch cho phụ nữ nói chung, nữ lãnh đạo nói riêng, góp phần thực hiện phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới".

Bạch Sáu
Chuyên mục Tin tức

Du lịch Phú Thọ

Liên kết web

Thống kế truy cập

  •   Đang Online: 135
  •   Tổng truy cập: 2931700