CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HỘI LHPN TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

17/04/2023 7:01:07 CH

Chiều 17/4, trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên Công đoàn cả nước thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Được sự nhất trí của Lãnh đạo cơ quan, BCH Chi bộ và Ban Thường vụ CĐVC tỉnh, Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, với tinh thần: "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển".

BCH Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028 chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh, Đảng đoàn Hội LHPN tỉnh

Dự, chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga - PCT Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo chi bộ, cơ quan Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng ĐH

Đại hội đã tập trung thảo luận, làm rõ một số nội dung của báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2022; phương hướng mục tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ tới. Đại hội khẳng định: trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Chi bộ Tỉnh Hội phụ nữ, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh hoạt động của Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, chương trình công tác, 7/7 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra đều đạt và vượt. Các phong trào thi đua đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBCCVCLĐ. Công tác tuyên truyền, giáo dục trong CBCCVCLĐ được quan tâm đẩy mạnh với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, góp phần giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ CBCCVCLĐ trong thực hiện nhiệm vụ, nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh được chú trọng. Công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh đạt nhiều kết quả tốt.

Đại biểu dự Đại hội biểu quyết thông qua danh sách bầu BCH công đoàn Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028, bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi 6 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, với 7 chỉ tiêu cụ thể mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra góp phần xây dựng Công đoàn, Chi bộ, cơ quan Hội LHPN tỉnh vững mạnh./.

Bạch Sáu