Chùm tin hoạt động:

22/01/2020 8:21:57 SA

* Thanh Ba: Hội LHPN huyện Thanh Ba tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho phụ nữ, thiếu nhi nghèo Xuân Canh Tý tại xã Mạn Lạn; tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 28 hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn huyện với số tiền10,4 triệu đồng. Chỉ đạo hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc, các chi hội phụ nữ cơ sở  thăm hỏi, tặng 262 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với số tiền 52,4 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng của các cấp Hội phụ nữ tặng cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán 62,8 triệu đồng

* Việt Trì: Với tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc sẻ chia đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ khuyết tật, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phụ nữ có HIV, vợ của chiến sỹ làm nhiệm vụ ngoài hải đảo và trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố.  Kết quả các cấp Hội phụ nữ trong thành phố đã trao tặng tổng số 287 suất quà, trị giá 89.900.000 đồng.

* Công an tỉnh: Hội Phụ nữ Công an tỉnh đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, tình nghĩa, từ thiện, tham mưu Công an tỉnh phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam anh hùng, thực hiện chương trình “Chăm lo tết cho người nghèo” với phương châm “Nhà nhà đều có tết, người người đều có tết” đã tham mưu Công an tỉnh tổ chức trao 227 xuất quà cho nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Phường Tân Dân và xã Trưng Vương - TP Việt Trì nơi đơn vị đóng quân, Trường THCS Yên Tập huyện Cẩm Khê và tổ chức chương trình thiện nguyện, cấp Chứng minh thư nhân dân, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Vô Tranh huyện Hạ Hòa với tổng kinh phí 168 triệu đồng.

Bích Hương- Thanh Ba; Hội LHPN thành phố Việt Trì; Hội Phụ nữ Công an tỉnh