Các cấp Hội tham gia công tác tuyển quân năm 2017

15/02/2017 2:38:39 CH

Sáng 14-2, không khí tưng bừng, náo nức của Lễ giao nhận quân đồng loạt diễn ra trọng thể tại 13 huyện, thành, thị của tỉnh Phú Thọ. Trong sắc cờ hoa rực rỡ, tiếng trống tòng quân rộn ràng, 2.050 thanh niên ưu tú quê hương Đất Tổ trong bộ quân phục màu xanh, ai cũng hồ hởi và thể hiện sự quyết tâm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng khi Tổ quốc gọi tên mình.

Huyện Thanh Ba: Tới dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Tăng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Thanh Ba. Tại buổi lễ đã tổ chức bàn giao quân đảm bảo chỉ tiêu giao. Hội LHPN huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tặng 180 suất quà trị giá 36 triệu đồng; các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã tặng 546 suất quà trị giá trên 68 triệu đồng cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Trần Thị Tăng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tại Lễ giao nhận quân huyện Thanh Ba

Huyện Thanh Sơn: Hội LHPN huyện phối hợp với Ban CHQS huyện Thanh Sơn tặng hoa và quà cho tân binh tại Lễ giao nhận quân góp phần động viên các tân  binh lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% các xã, thị trấn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi và giao lưu văn nghệ động viên tân binh lên đường nhập ngũ, tặng 210 suất quà trị giá 31.5 triệu đồng.

Hội LHPN huyện Thanh Sơn tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Huyện Hạ Hòa: Hội LHPN huyện tổ chức đêm giao lưu văn hóa văn nghệ tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017 với các tiết mục đặc sắc  ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Hạ Hòa anh hùng. Hội LHPN huyện phối hợp tặng 192 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Hội phụ nữ cơ sở 33 xã, thị trấn phối hợp với Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tặng 192 suất quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng. Đây là sự động viên kịp thời giúp các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ./.

Hội LHPN huyện Hạ Hòa tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh