Các cấp Hội phụ nữ tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

05/04/2017 8:26:14 SA

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong tháng 2 năm 2017, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XV cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh, cán bộ chuyên trách Hội cấp tỉnh, huyện, đơn vị trực thuộc.

Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết ĐHĐB phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XV tại huyện Cẩm Khê

Sau hội nghị quán triệt, thực hiện Nghị quyết của tỉnh, 15/15 Hội LHPN các huyện, thành, thị, ĐVTT đã xây dựng kế hoạch và tổ chức quán triệt Nghị quyết đến 100% các đồng chí Uỷ viên BCH, cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện/thành/thị; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã/phường/thị trấn. Chỉ đạo 100% cơ sở Hội hoàn thành việc tổ chức hội nghị quán triệt thực hiện Nghị quyết trong tháng 3/2017. Một số cơ sở Hội chỉ đạo các chi, tổ Hội tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp phụ nữ bằng hình thức đọc nội dung của Nghị quyết trên hệ thống phát thanh cơ sở, lồng ghép việc học tập trong các buổi sinh hoạt Hội, sinh hoạt Câu lạc bộ phụ nữ, tổ chức học tập theo chi hội, tổ hội bằng Thông tin phụ nữ Phú Thọ, Trang Thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh. Kết quả, có 228.660 cán bộ, hội viên phụ nữ (đạt 91,2%) được quán triệt, học tập Nghị quyết; 100% các cấp Hội xây dựng Chương trình hành động cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết tập trung vào 3 nội dung trọng tâm: Nhiệm vụ đặt ra; vấn đề ưu tiên trọng tâm và các giải pháp thực hiện thiết thực phù hợp với từng địa phương, địa bàn.Cán bộ Hội các cấp viết 3.307 bài thu hoạch thực hiện NQ gắn với chương trình hành động cá nhân.

Với việc triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XV, các cấp Hội phụ nữ đã và đang đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống, phấn đấu xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của tỉnh.

Nguyễn Huyền

Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh