Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch Hội LHPN cấp xã

24/07/2020 4:30:00 CH

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, Ban Thường vụ Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở nội vụ tỉnh tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cho gần 200 học viên là Chủ tịch Hội LHPN cấp xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú  Thọ  phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đồng chí Bùi Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Yến - Trưởng phòng Cải cách hành chính Sở nội vụ và các đồng chí là trưởng, phó, cán bộ các phòng ban chuyên môn Sở nội vụ và Hội LHPN tỉnh.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày, với các chuyên đề: Công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên; Công tác  bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ, trẻ em qua tư vấn pháp luật và giải quyết các vụ việc; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt hội viên phụ nữ; Hội phí, quỹ hội; Kỹ năng, phương pháp sử dụng mạng xã hội để tăng cường công tác tuyên truyền và đấu tranh phản bác thông tin sai sự thật. Không chỉ tập huấn kiến thức về lý luận, các học viên được tham gia Chương trình nghiên cứu thực tế các mô hình phát triển kinh tế tại thành phố Thái Nguyên.

Đ.c Bùi Thị Thu Hồng-PCT Hội LHPN tỉnh, đ.c Lê Tiến Hưng-PGĐ Sở Nội vụ tỉnh và các đ.c đại biểu thăm hợp tác xã chè Hảo Đạt - tỉnh Thái Nguyên

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu, phương pháp trao đổi hai chiều để nắm bắt thêm các thông tin từ tực tế, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành tốt chương trình đặt ra. Thông qua tập huấn giúp bổ sung kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp cho cán bộ Hội có thêm kinh nghiệm đổi mới phương pháp hoạt động Hội. Nâng cao năng lực, trình độ nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chương trình công tác Hội, đáp ứng yêu cầu đặt ra đối với thực tiễn địa phương.

Đặng Thùy Dương
Phó ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh