BÀN GIAO “NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT” CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO Ở THỊ TRẤN LÂM THAO

22/04/2022 5:41:00 CH

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Phú Thọ về việc xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” cho hội viên phụ nữ nghèo. Ngày 21/4/2022, Hội LHPN huyện Lâm Thao tổ chức bàn giao công trình “Nhà Đại đoàn kết”cho gia đình bà Vũ Thị Tính, khu Phương Lai, thị trấn Lâm Thao.

Đ/c Phan Hồng Nhung – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” cho chị Tính

Dự lễ bàn giao công trình có đồng chí Phan Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Hoài Giang, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; Trưởng Ban Dân vận HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ thị trấn Lâm Thao; cùng các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện và bà con nhân dân khu Phương Lai, thị trấn Lâm Thao.

Gia đình chị Vũ Thị Tính, khu Phương Lai, thị trấn Lâm Thao là gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân là mẹ đơn thân nuôi 02 người con bị khuyết tật và dị tật về thần kinh. Được sự quan tâm kịp thời của  Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, thị trấn Lâm Thao và nhân dân trong khu dân cư; sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà mới và các công trình phụ trợ đã được hoàn thành với tổng diện tích xây dựng 80m2 gồm 03 phòng ngủ, phòng khách, bếp, công trình phụ,…tổng giá trị xây dựng 150 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện Ủy Lâm Thao, thị trấn Lâm Thao trao nhà Đại đoàn kết cho chị Tính

Tại chương trình, đồng chí Phan Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Hoài Giang, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao biển “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình chị Tính; Hội LHPN tỉnh tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ là 40 triệu đồng; Hội LHPN huyện tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 03 triệu đồng; Đảng ủy, UBND, MTTQ và các tổ chứcchính trị - xã hội thị trấn, các nhà hảo tâm, anh em dòng họ, khu dân cư hỗ trợ tiền và vật phẩm trị giá trên 20 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Huyện ủy, Hội LHPN huyện Lâm Thao thăm mô hình đường hoa phụ nữ tại xã Cao Xá

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng lãnh đạo huyện Lâm Thao đã đi thăm một số tuyến đường hoa do Hội LHPN các xã Sơn Vi, Cao Xá trồng và chăm sóc trong tiến trình chung sức xây dựng NTM nâng cao theo kế hoạch đã đề ra năm 2022 của huyện Lâm Thao./.

Hội LHPN huyện Lâm Thao