Ban chỉ đạo đề án 938& 939 thành phố Việt Trì Tổ chức gặp mặt và sinh hoạt kỳ thứ nhất CLB doanh nhân nữ

24/12/2019 3:29:02 CH

Vừa qua, BCĐ Đề án 938&939 thành phố Việt Trì đã tổ chức gặp mặt và sinh hoạt kỳ thứ nhất Câu lạc bộ doanh nhân nữ thành phố. Tớí dự có lãnh đạo Phòng lao động và thương binh xã hội, lãnh đạo Hội LHPN thành phố cùng 38 thành viên Câu lạc bộ doanh nhân nữ thành phố. Đồng chí: Lê Công Luận phó chủ tịch UBND Thành phố đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ đạo đề án đã thông qua Quyết định công nhận 38 thành viên Câu lạc bộ là nữ chủ doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ nhóm liên kết phát triển kinh tế, hộ sản xuất kinh doanh cá thể, đồng thời trao giấy chứng nhận cho các thành viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí: Lê Công Luận phó chủ tịch UBND Thành phố đã biểu dương ghi nhận những đóng góp quan trọng của doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Câu lạc bộ doanh nhân nữ thành phố tiếp tục đoàn kết cộng đồng doanh nghiệp, năng động, chủ động tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm; xây dựng thương hiệu của mình gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí cũng đề nghị CLB không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt, tập hợp thu hút thành viên doanh nghiệp nữ tham gia vào CLB. Đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo đề án 938& 939 và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố quan tâm chia sẻ và đồng hành cùng doanh nhân nữ thành phố.

Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, các thành viên CLB doanh nhân nữ thành phố đã bầu ra Ban Chủ nhiệm, thảo luận thống nhất và thông qua Quy chế hoạt động của CLB

Hội LHPN thành phố Việt Tri