Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27-7

22/07/2020 4:29:19 CH

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với cách mạng, với quê hương, đất nước. Ngày 21/7/2020 Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức thăm hỏi, tặng 10 suất quà trị giá gần 10 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại địa bàn huyện Thanh Thủy, Thanh Ba, T.P Việt Trì
Đ/c Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Nam vợ liệt sỹ tại khu 6, xã Tân Phương, huyện Thanh Thủy

Đến thăm các gia đình, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu và tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Phạm Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà ông Nguyễn Xuân Trường - Thương binh 4/4 tại khu 3 thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy

Các gia đình cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền và Hội LHPN các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chín sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn mình giàu đẹp./.

Lam Hồng - Ban GĐKT